image image image image image
PUMPING SYSTEM TECHNOLOGY Pumping System Technology...."One Stop Shop Pumps Supplier" จำหน่ายปั้ม นานาชนิด เพื่อใช้งานสูบส่งของเหลวเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นน้ำหล่อเย็น, น้ำร้อน, น้ำทะเล, น้ำเสีย, น้ำทิ้ง, ตัวทำละลาย, กรด, ด่าง, สารเคมีต่างๆ, ของเหลวหนืด, เหนียว, กากตะกอน, ของเหลวเป็นพิษ ของเหลวไวไฟ ฯลฯ Read More
PIPING Piping..."Solutions for Improvement"1 นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อเพิ่มกำลังการผลิต, เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต เช่น อุปกรณ์หอกลั่น, อุปกรณ์ดักจับละอองไอ, ระบบนำแก๊สปล่อยทิ้งกลับมาใช้, ระบบเผาไหม้ งานลดค่าใช้จ่ายงานบริการตัด, ต่อและเจาะท่อ
Read More
PROCESS EQUIPMENTS Process Equiments..."Solutions for Improvement" นำ เสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อเพิ่มกำลังการผลิต, เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต เช่น อุปกรณ์หอกลั่น, อุปกรณ์ดักจับละอองไอ, ระบบนำแก๊สปล่อยทิ้งกลับมาใช้, ระบบเผาไหม้ งานลดค่าใช้จ่ายงานบริการตัด, ต่อและเจาะท่อ
Read More
INNOVATIVE MATERIAL Innovative Material Products..."Intelligence Solutions for Maintenance & Production" นำเสนอหลากหลายวัสดุสิ้นเปลืองในงานซ่อม บำรุง และสายการผลิต เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ ยังให้บริการงานเคลือบพื้นผิวเพื่อยืดอายุการใช้งานและประหยัดพลังงานของ อุปกรณ์ต่างๆ, เครื่องจักร
Read More
SERVICES “Services” นอกเหนือจากการจำหน่ายสินค้าที่เพียบพร้อมด้วยคุณภาพแล้ว สยามอีสยังมีบริการต่างๆ โดยทีมงานที่มีความชำนาญงาน และประสบการณ์สูง
Read More

Grundfos isolutions

Grundfos iSOLUTIONS เป็นการใช้องค์รวมของระบบ ในการดัดแปลงเทคโนโลยีอันชาญฉลาด โดยนำไปใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพ, การจัดการประสิทธิภาพของการใช้พลังงาน และที่สำคัญคือความน่าเชื่อถือของระบบทั้งหมด

Read More

Fuji Filter

FUJI FILTER ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1966 เป็นบริษัทผู้ผลิต Filter ชั้นนำของโลก สามารถกรองละเอียดได้ตั้งแต่ 0.001 ไมครอน (โมเลกุล) ...

Read More

Graco Husky 1050E

คุณต้องการลดปัญหาปั๊มชำรุดเสียหายในการใช้งานหรือไม่? คุณต้องการปั๊มที่จัดการด้านพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังเงียบและไม่ส่งผลกระทบต่อสภาวะแวดล้อมในการทำงานหรือไม่?

Read More

Orihara & Orix

ชุดซ่อมท่อรั่วเร่งด่วนภายใต้แรงดันไม่ต้องปิดวาล์ว ลดค่าใช้จ่ายและเวลาในการหยุดซ่อม ตัดเปลี่ยนท่อ 2 ขั้นตอน กับ Orihara Magicawrap...

Read More

NEW Product SiamEast

SiamEast CSR

Knowledge Sharing 2019

Knowledge Sharing ประจำปี  2019

สามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่นี่

More

News & Activity

Public relations

อุตสาหกรรม Machine tools

อุตสาหกรรม Machine tools

ปั๊มประสิทธิภาพสูงที่ครบวงจรของกรุนด์ฟอสสามารถที่จะให้ความเที่ยงตรงและความเสถียรภาพสูงในการใช้งานกับเครื่องกลที่หลากหลาย ประกอบด้วย

 • การเจียร
 • การกลึง
 • การกัด
 • การคว้าน
 • การเลื่อย
 • การตัดด้วยลวดไฟฟ้า
 • การกัดด้วยประกายไฟ

ขึ้นอยู่กับการใช้งานเฉพาะด้านโดยปั๊มสามารถปรับตามความต้องการทุกๆ รูปแบบได้อย่างพอดี ปั๊มหลายใบพัดของกรุนด์ฟอสมีหลายขนาดมีแรงดันและอัตราการไหลที่ต้องการสำหรับวัสดุที่แตกต่างกัน ซึ่งเหมาะสมสำหรับการติดตั้งทั้งแนวตั้งและแนวนอนนอกจากนี้ปั๊มยังมีแบบต่างๆ ที่เลือกออกแบบได้อย่างเป็นอิสระนอกจากนี้ปั๊มสามารถที่จะจัดหาพร้อมกับตัวแปลงความถี่แบบรวมกันหรือระบบ E-solution เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบและหาจุดทำงานที่เหมาะสมของกระบวนการรวมถึงการลดระดับความร้อนที่ป้อนเข้าไปในสารหล่อลื่น สำหรับปั๊มที่ออกแบบพิเศษสำหรับเจียรและการคว้าน กลุ่มผลิตภัณฑ์ปั๊มแรงดันสูงของกรุนด์ฟอสรวมถึงรุ่นที่สามารถรับมือกับแรงดันสูงถึง 120 บาร์ซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องการสำหรับการคว้านรูที่มีความลึกกลุ่มผลิตภัณฑ์ปั๊มทั้งหมดมีเป้าหมายสำหรับการใช้งานกับเครื่องมือกลซึ่งมีรุ่นที่ทำจากเหล็กสแตนเลสเช่นเดียวกับรุ่นที่ทำจากเหล็กหล่อหากจำเป็นต้องมีการปรับตามความต้องการ ปั๊มก็สามารถใช้งานร่วมกับระบบซีลพิเศษพร้อมกับมอเตอร์ที่มีปลั๊กแบบ HAN10E หรือร่วมกับมอเตอร์ชุดต้นกำลัง 50/60 Hz เช่นเดียวกับมอเตอร์ต่างๆ สำหรับความต้องการแรงดันที่ทุกระดับที่ต้องการ

◾ปั๊มน้ำทั้งหมดสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลมาพร้อมกับมอเตอร์ประสิทธิภาพสูง EFF1

 

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

MTR/SPK/MTH/MTA ปั๊มน้ำหอยโข่งหลายใบพัด - cooling lubricants (ใช้ภาพ MTR)

เครื่องสูบน้ำรุ่น MTR, SPK, MTH, MTA เป็นเครื่องสูบน้ำหอยโข่งหลายใบพัดแนวตั้ง (vertical multistage centrifugal pumps) ที่ออกแบบมาเพื่อใช้สูบจ่ายน้ำยาหล่อเย็น (cooling lubricants) สำหรับเครื่องจักร ใช้ถ่ายน้ำที่ผ่านการควบแน่น และใช้ในงานที่มีลักษณะคล้ายกันนี้

เครื่องสูบน้ำรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับติดตั้งที่ด้านบนของถัง โดยจุ่มส่วนปลายของปล่อง (pump stack) ลงในของเหลวที่ทำการสูบ

เครื่อสูบน้ำกรุนด์ฟอสรุ่น MTR, SPK, MTH และ MTA มีให้เลือกหลายขนาดและหลายใบพัด ที่ให้อัตราการไหล แรงดัน และระยะตรงตามความต้องการ

โดยมีองค์ประกอบสองส่วนหลักคือ: มอเตอร์และตัวปั๊ม มอเตอร์ที่มากับเครื่องเป็นมอเตอร์กรุนด์ฟอสรุ่นมาตรฐาน MG ที่ออกแบบตามมาตรฐาน EN

ส่วนตัวปั๊มประกอบด้วยระบบไฮดรอลิกส์ที่ปรับแต่งให้เหมาะสมกับการใช้งาน ข้อต่อแบบต่างๆ แท่นรองมอเตอร์ ช่องปิดตามจำนวนที่กำหนด และชิ้นส่วนอื่นๆ อีกมากมาย

 

การใช้งาน

ปั๊มจุ่มเหมาะสำหรับการถ่ายโอนของหลวในงานทุกประเภทที่ต้องใช้ถังเก็บ งานหลักๆ ที่ใช้มีดังนี้:

 • ◾เครื่องกลึง (Lathes)
 • ◾เครื่องกัด (Milling machines)
 • ◾เครื่องคว้าน (Boring machines)
 • ◾เครื่องเจาะ (Drilling machines)
 • ◾แมชีนนิ่งเซ็นเตอร์ (Machining centres)
 • ◾เครื่องเจียรไน (Grinding machines)
 • ◾ระบบกรอง (Filtering systems)
 • ◾สายพานลำเลียงเศษวัสดุ (Swarf conveyors)
 • ◾เครื่องจักรสำหรับกัดเซาะร่อง (Spark machine tools)
 • ◾เครื่องฉีดล้างชิ้นงานอุตสาหกรรม (Industrial washing machines)
 • ◾เครื่องทำความเย็น (Cooling units)

 

คุณสมบัติและข้อดี

 • ◾ระยะในการติดตั้งปรับเปลี่ยนได้
 • ◾สมรรถนะการทำงานสูง
 • ◾ไว้วางใจได้
 • ◾การบริการที่เป็นมิตร
 • ◾การติดตั้งง่าย

Translate

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday241
mod_vvisit_counterYesterday641
mod_vvisit_counterThis week5019
mod_vvisit_counterThis month16972
mod_vvisit_counterAll1100918

Learn Loctite

Who's Online

We have 75 guests online

Contact Us

บริษัท สยามอีสต์ โซลูชั่น จำกัด(มหาชน)
SiamEast Solutions Public Company Limited
15/1 ถ.ทางหลวงระยองสาย 3191 ต.ห้วยโป่ง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21150
15/1 Highway - Rayong No. 3191 Rd., T.Huey - Pong A.MuangRayong, 
Rayong 21150
E-mail: info@siameastsolutions.com

Facebook : SiamEast SE
Tel: (66) 0-3868-2540 - 2 (Auto)
Fax: (66)0-3868-2539

 

Contact Person

Bangkok Office

บริษัท สยามอีสต์ โซลูชั่น จำกัด(มหาชน) 
SiamEast Solutions Public Company Limited

128/240 ซ.ไทยประกัน 1/4 ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10570

128/240 Soi Thai Insurance 1/4 Rd Thepharak, Tambon Bang Sao Thong,

Amphur Bang Sao Thong, Samutprakarn, Thailand 10570

Tel. (+66)6-320-8430 , (+66)2 706 4519-21ext 341-343  Fax : 02-7064522

Contact Person