image image image image image
PUMPING SYSTEM TECHNOLOGY Pumping System Technology...."One Stop Shop Pumps Supplier" จำหน่ายปั้ม นานาชนิด เพื่อใช้งานสูบส่งของเหลวเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นน้ำหล่อเย็น, น้ำร้อน, น้ำทะเล, น้ำเสีย, น้ำทิ้ง, ตัวทำละลาย, กรด, ด่าง, สารเคมีต่างๆ, ของเหลวหนืด, เหนียว, กากตะกอน, ของเหลวเป็นพิษ ของเหลวไวไฟ ฯลฯ Read More
PIPING Piping..."Solutions for Improvement"1 นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อเพิ่มกำลังการผลิต, เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต เช่น อุปกรณ์หอกลั่น, อุปกรณ์ดักจับละอองไอ, ระบบนำแก๊สปล่อยทิ้งกลับมาใช้, ระบบเผาไหม้ งานลดค่าใช้จ่ายงานบริการตัด, ต่อและเจาะท่อ
Read More
PROCESS EQUIPMENTS Process Equiments..."Solutions for Improvement" นำ เสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อเพิ่มกำลังการผลิต, เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต เช่น อุปกรณ์หอกลั่น, อุปกรณ์ดักจับละอองไอ, ระบบนำแก๊สปล่อยทิ้งกลับมาใช้, ระบบเผาไหม้ งานลดค่าใช้จ่ายงานบริการตัด, ต่อและเจาะท่อ
Read More
INNOVATIVE MATERIAL Innovative Material Products..."Intelligence Solutions for Maintenance & Production" นำเสนอหลากหลายวัสดุสิ้นเปลืองในงานซ่อม บำรุง และสายการผลิต เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ ยังให้บริการงานเคลือบพื้นผิวเพื่อยืดอายุการใช้งานและประหยัดพลังงานของ อุปกรณ์ต่างๆ, เครื่องจักร
Read More
SERVICES “Services” นอกเหนือจากการจำหน่ายสินค้าที่เพียบพร้อมด้วยคุณภาพแล้ว สยามอีสยังมีบริการต่างๆ โดยทีมงานที่มีความชำนาญงาน และประสบการณ์สูง
Read More

Grundfos isolutions

Grundfos iSOLUTIONS เป็นการใช้องค์รวมของระบบ ในการดัดแปลงเทคโนโลยีอันชาญฉลาด โดยนำไปใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพ, การจัดการประสิทธิภาพของการใช้พลังงาน และที่สำคัญคือความน่าเชื่อถือของระบบทั้งหมด

Read More

Fuji Filter

FUJI FILTER ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1966 เป็นบริษัทผู้ผลิต Filter ชั้นนำของโลก สามารถกรองละเอียดได้ตั้งแต่ 0.001 ไมครอน (โมเลกุล) ...

Read More

Graco Husky 1050E

คุณต้องการลดปัญหาปั๊มชำรุดเสียหายในการใช้งานหรือไม่? คุณต้องการปั๊มที่จัดการด้านพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังเงียบและไม่ส่งผลกระทบต่อสภาวะแวดล้อมในการทำงานหรือไม่?

Read More

Orihara & Orix

ชุดซ่อมท่อรั่วเร่งด่วนภายใต้แรงดันไม่ต้องปิดวาล์ว ลดค่าใช้จ่ายและเวลาในการหยุดซ่อม ตัดเปลี่ยนท่อ 2 ขั้นตอน กับ Orihara Magicawrap...

Read More

NEW Product SiamEast

SiamEast CSR

Knowledge Sharing 2019

Knowledge Sharing ประจำปี  2019

สามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่นี่

More

News & Activity

Public relations

ARMACELL

อาร์มาเซล ผู้นำในการผลิตฉนวนยาง และ โฟม รายแรกของโลก และได้นำคิดค้นนำเทคโนโลยีในการผลิตโฟมจากยางสังเคราะห์เมื่อปี ค.ศ. 1953 เพื่อใช้ในการลดการใช้พลังงาน และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ในงานระบบ และอุตสาหกรรมต่างๆ. มีผลิตภัณฑ์หลายประเภทให้เลือกใช้งาน ARMACELL ผลิตฉนวนยางภายใต้ยี่ห้อ Armaflex เป็นฉนวนยางที่พัฒนาขึ้นเพื่อใช้กับอาคารที่ต้องการความปลอดเชื้อ เช่น โรงพยาบาล และ สถานพยาบาล ประเภทต่างๆ รวมถึงอาคารที่มีเยาวชน เช่น โรงเรียน สถานศึกษา มหาวิทยาลัย ล้วนแต่ต้องการระบบที่สะอาด ปลอดเชื้อ อาร์มาเซล จึงได้คิดค้น ฉนวน Class1 Armaflex ที่ผ่านเข้ากับสารยับยั้ง และป้องกัน เชื้อรา และ จุลชีพ Microban ที่เป็นรู้จักกันอย่างดีไปทั่วโลก ช่วยยับยั้ง และต้านทานจุลชีพ เช่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ปราศจากสาร CFC/HCFC  ใช้กับงานหุ้มท่อน้ำเย็น น้ำร้อน ท่อลม และอุปกรณ์ทางเครื่องกลที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วงอุณหภูมิตั้งแต่ -200 ถึง 175 องศาเซลเซียส ฉนวนยาง Class1 Armaflex มีค่าสัมประสิทธิการนำความร้อนต่ำ และต้านทานต่อความชื้นในอากาศได้ดีเยี่ยม  จึงช่วยในการควบคุมการเกิดหยดน้ำ และอนุรักษ์พลังงานให้กับระบบ รวมไปถึงฉนวนระบบงานเสียง สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

More Detail

As global leader in engineered foams, Armacell provides insulation, specialty foam and rubber solutions for a wide range of industries. We developed Armaflex®, the world's foremost trademark in flexible foam insulation and have become a major supplier of value-added foams and expanded rubber products for automotive, industrial, sports, leisure, packaging and a wide range of custom applications. Armacell is continually expanding its vision of engineered foams to achieve faster, more effective, more value-driven solutions. With our one-of-a-kind network of 20 manufacturing facilities in 13 countries, we are in a unique position to service market requirements worldwide.

Product Range
- Armaflax MC
- NH/ARMAFLEX
- HT/ARMAFLEX
- ARMAFIX-T
- ARMA-CHEK D
- ARMA-CHEK R
- ARMA-CHEK S+
- ARMA-CHEK T
- ARMASOUND
- Accessories

Armaflex® MC

ฉนวนยางดำ Armaflex® MC ถูกผลิตขึ้นมาด้วยเทคโนโลยี "ไมโครเซลล์" ซึ่งมีโครงสร้างเซลล์ที่ละเอียดมาก ซึ่งเป็นผลจากการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องให้มีประสิทธิภาพฉนวนที่ดียิ่งขึ้น

ประโยชน์ที่ได้นี้คือ ฉนวน Armaflex® MC มีค่าการต้านทานการนำความร้อนที่ดีเยี่ยม รวมถึงมีความต้านทานไอน้ำที่ดี ปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ทำให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพในระยะยาว สำหรับงานน้ำร้อนและเย็น, งานระบบปรับอากาศ และงานระบบเครื่องเย็น

ใช้ในงานอาคารทั่วไป งานอุตสาหกรรม ที่พักอาศัย และอาคารสาธารณะ ฉนวน Armaflex® MC ช่วยในการควบคุมการกลั่นตัวเป็นหยดน้ำ, ป้องกันการเกิดน้ำแข็ง และลดการสูญเสียพลังงาน

คุณลักษณะพิเศษ

  • ฉนวนเซลล์ปิดซึ่งมีคุณสมบัติควบคุมการกลั่นตัวเป็นหยดน้ำ
  • ค่าการนำความร้อนที่ต่ำ 0.034 W/m.k @ 0 deg C
  • ความต้านทานไอน้ำที่ดี µ factor ≥ 7,000
  • ได้รับการับรองจาก GREENGUARD® certified for low chemical emissions
  • ปราศจากฝุ่นเส้นใยและฟอร์มัลดีไฮด์
  • ฉนวนยางที่มีความยืดหยุ่นและติดตั้งได้ง่าย

เข้าดูข้อมูลผลิตภัณฑ์

 

NH/ARMAFLEX
The flexible elastomeric insulation material to minimise smoke development in the event of a fire
NH/Armaflex ฉนวนยางเซลล์ปิด  ผลิตจายางสังเคราะห์ไนไตร์ล  ปราศจากสาร CFC/HCFC  ได้รับรองคุณภาพจากหน่วยงานด้านมาตรฐานเรือ  แท่นขุดเจาะน้ำมัน  แก๊สธรรมชาติ และปิโตรเคมี ทั่วโลก  เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื่องจากเป็นฉนวนที่ไม่ปล่อยแก๊สพิษที่มาจากสารประกอบของ Halogen เมื่อเกิดไฟไหม้  ปราศจากสาร Halogen ควันไฟไม่เป็นพิษ เหมาะกับการติดตั้งในเรือ และแท่นขุดเจาะน้ำมัน เหมาะกับห้องเซิร์ฟเวอร์ และห้องปลอดเชื้อ ค่าสัมประสิทธิการนำความร้อนต่ำ คุณสมบัติต้านทานความชื้นสูงในตัววัสดุโดยไม่ต้องอาศัยวัสดุกันความชื้นอื่นๆ ผ่านมาตรฐานงานเทคนิคสูง ในงานต่อเรือ แท่นขุดเจาะน้ำมัน และปิโตรเคมีในหลายประเทศทั่วโลก เช่น ABS, Llodge, DNV, IMO เป็นต้น
More Detail

HT/ARMAFLEX
เพื่องานร้อน ทนทานต่อรังสียูวี และแสงแดด  โดยปราศจากฝุ่น และเส้นใย HT/Armaflex ฉนวนยางเซลล์ปิด ผลิตจากยางสังเคราะห์ EPDM ปราศจากสาร CFC/HCFC  เพื่อการใช้งานกับงานอุณหภูมิสูง ติดตั้งง่าย ฉนวนยังคงความยืดหยุ่นที่อุณหภูมิสูงได้ถึง 150 C เมื่อใช้งานที่ต่อเนื่อง และสูงถึง 175 C ในงานร้อนเป็นครั้งคราว
ใช้งานกับอุณหภูมิต่ำสุดได้ถึง -200 C (ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค สำหรับวิธีการติดตั้งพิเศษ) ทนทานต่อรังสียูวีได้โดยไม่ต้องติดตั้งเปลือกป้องกันความชื้น และรังสียูวี
วัสดุผ่าน Class1 ตามมาตรฐาน BS476 Part 7
More Detail

ARMAFIX-T
ฉนวนยาง Armaflex และ โฟมแข็ง Polyurethane เพื่องานรองรับท่ออย่างมืออาชีพ ฉนวนรองรับน้ำหนัก และป้องกันการกลั่นตัวเป็นหยดน้ำบริเวณ Pipe Suport หรือ Pipe Hanger ArmaFix-T ฉนวนยาง Armaflex และ โฟม Polyurethane แข็ง ช่วยรองรับน้ำหนัก และลดการถ่ายเทความร้อนบริเวณ support  (Thermal Bridge) จึงไม่เกิดหยดน้ำ และช่วยลดการสูญเสียพลังงาน
More Detail

ARMA-CHEK D
เปลือกฉนวนน้ำหนักเบา และ ติดตั้งง่าย ARMACHEK-D เปลือกหุ้มฉนวนประเภท Non Metalic ทำด้วยวัสดุพอลิเมอร์สีดำ เคลือบกับใยแก้วชนิดพิเศษเพื่อนำมาห่อหุ้มฉนวนยาง Armaflex เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความทนทานต่อรังสียูวี การกดทับ และความเสี่ยงต่อการกัดกร่อนใต้ผิวฉนวน (Under Insulation Corrosion, U.I.C.)  นอกจากนี้ยังคงความยืดหยุ่นได้ขณะที่มีการเคลื่อนที่ หรือสั่นสะเทือนของอุปกรณ์ที่ติดตั้ง   ด้วยคุณสมบัติที่มีความยืดหยุ่นสูงและน้ำหนักเบา  ทำให้สามารถหุ้มอุปกรณ์ทางอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดาย
More Detail

ARMA-CHEK R
เปลือกหุ้มฉนวน จากยางสังเคราะห์ ที่ช่วยลดความเสี่ยงจากการกัดกร่อนท่อ (Under Insulation Corrosion, U.I.C.)
Arma-Chek R ถูกพัฒนาขึ้นเพื่องานในแท่นขุดเจาะน้ำมันกลางทะเล โรงกลั่นน้ำมัน และโรงงานปิโตรเคมี   ทนทานต่อไอเกลือได้สูง  และยังทนทานต่อรังสียูวี  การกัดทับ ดึง ฉีก เป็นเปลือกชนิด Built-in water vapor barrier ทำให้ทนทานต่อสภาพการกัดกร่อนสูงมากได้อย่างน่าอัศจรรย์  นอกจากกนี้ยังไม่ทำให้เกิดการกัดกร่อนแบบ Galvanic corrosion
More Detail

ARMA-CHEK S +
เปลือกหุ้มฉนวนเคลือบด้วยอลูมิเนียมฟอยล์ ผ้าแก้วกันไฟ และใยแก้วที่ป้องกันการกดทับ ดึง ฉีกขาด Arma-Chek S+ พัฒนาเพื่องานหุ้มฉนวนในห้องเครื่อง  ห้องปลอดเชื้อ  และอุตสาหกรรมอื่นๆ  ผลิตจากแผ่นผ้าแก้วทนไฟ เคลือบด้วยใยแก้วชนิดพิเศษ  ช่วยป้องกันการกัดทับ ดึง หรือฉีกขาด  และยังป้องกันการกัดกร่อนโลหะใต้ผิวฉนวนได้เป็นอย่างดี (Under Insulation Corrosion, U.I.C.) ผิวสะท้อนแสงเงางามด้วยแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์ ทำความสะอาดง่าย ลดค่าใช้จ่ายในงานติดตั้ง หลังซ่อมบำรุง ทนทานต่อ น้ำมัน และสารเคมีได้ดี มีให้เลือกทั้งชนิดที่หุ้มมากับฉนวนยาง Armaflex ชนิดท่อ และแผ่น ได้รับการรับรองคุณภาพจากมาตรฐานสากลโลก
More Detail

ARMA-CHEK T
เปลือกหุ้มฉนวนชนิด Non Metalic ใช้ทาเพื่อเคลือบฉนวน และป้องกันความชื้น การกดทับ (mechanical impact) ในบริเวณที่ทำงานด้วยฉนวนหุ้มท่อได้ยาก Arma-Chek T เป็นเปลือกที่ยืดหยุ่นสูง ใช้กับงานที่มีการกัดกร่อนสูง เช่น โรงกลั่นน้ำมัน แท่นขุดเจาะน้ำมันกลางทะเล โรงงานปิโตรเคมี ใช้ในงานฉนวนหุ้มท่อกลั่นน้ำมันทั้งกลางทะเล และบนบก ช่วยยืดอายุการใช้งานท่อส่งน้ำมัน และปิโตรเคมี ได้ยาวนาน ลดงานซ่อมบำรุงได้อย่างมาก เป็นระบบที่ประกอบด้วยฉนวนยาง Armaflex และหุ้มด้วย Terpolymer และแผ่นใยแก้วชนิดพิเศษ ที่ทนทานต่อรังสียูวี การแทรกซึมความชื้น และการกดทับ แรงดึงต่างๆ ทำงานกับระบบง่ายดาย ลดงานผู้ควบคุม โดยไม่ต้องดูแลตลอดเวลา ทนทานต่อไอน้ำเกลือในทะเล ทนทานต่อแรงกด ดึง ฉีก ได้ดี ทนทานต่อรังสียูวี แสงแดด น้ำมัน และสารเคมีได้ดี ได้รับการรับรองคุณภาพจากมาตรฐานสากลโลก เช่น DNV, ABS, UL และอื่นๆ
More Detail

ARMASOUND
ARMASOUND RD - มืออาชีพในงานฉนวนซับเสียง
ArmaSound RD เป็นฉนวนยางประสิทธิภาพสูง ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการลดเสียงดัง ในวัสดุอุปกรณ์ โดยสามารถดูดซับเสียงได้เป็น 2 เท่าของวัสดุซับเสียงทั่วไปด้วยความหนาที่เท่ากัน ทำให้สถาปนิก วิศวกร สามารถสร้างงานออกแบบ หรือตบแต่งภายในได้อย่างมีอิสระมากขึ้น เพราะไม่ต้องใช้พื้นที่ในการติดตั้งฉนวนมาก โดยยังคงประสิทธิภาพในการลดเสียงได้เท่าเดิม
ARMA-CHEK SOUND - ฉนวนยางซับเสียง ชนิดแรกในโลก ที่ป้องกันการกัดกร่อนโลหะใต้ผิวฉนวนได้
อาร์มาเซล ได้สร้างระบบฉนวนที่ป้องกันความร้อนเย็น และดูดซับเสียง พร้อมๆ กัน เรียกระบบนี้ว่า Arma-Chek Sound ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในงานเรือ และแท่นขุดเจาะน้ำมัน ประกอบด้วย ฉนวนยาง Armaflex เปลือกหุ้มชนิด Non-Metalic Arma-Chek R และหุ้มทับเข้ากับ ฉนวนซับเสียง ArmaSound จึงทำให้ระบบฉนวน Arma-Chek Sound นี้สามารถลดเสียดัง และช่วยควบคุมอุณหภูมิของระบบได้อย่างดีเยี่ยม ในงานระบบท่อ ระบบฉนวน Arma-Chek Sound ผ่านมาตรฐาน ISO 15665 Class A ถึง Class C.
ARMASOUND FLOOR - เพิ่มความเงียบสงบให้กับระบบที่คุณต้องการ
ArmaSound Floor เป็นฉนวนยางยืดหยุ่น ชนิดเซลปิด ออกแบบมาเพื่อใช้กับอาคาร ได้รับรองมาตรฐานในด้านการซับเสียงบนพื้น ว่าเป็นวัสดุดูดซับเสียง the Building Regulations Approved Document E (BRADE)
More Detail

Accessories
Accessories for Armaflex and Arma-Chek Systems
อุปกรณ์เสริมที่ช่วยทำให้การทำงานในฉนวนยาง และระบบเปลือกหุ้ม มีประสิทธิภาพมากขึ้น
ARMAFLEX-Adhesive 520
ผลิตจากยางสังเคราะห์ คลอโรปรีนผสม กับตัวทำละลาย และสารปรุงแต่งอื่นๆ มีความหนืดต่ำ แห้งเร็ว และเมื่อแห้งแล้วมีคุณสมบัติไม่ติดไฟ เหมาะกับการใช้งานคู่กับฉนวนยาง Armaflex
Adhesive HT625
HT625 ใช้งานติดตั้งฉนวนยางที่อุณหภูมิสูง ซึ่งใช้งานได้ดีเมื่อใช้ทาติดกับ HT/Armaflex
ARMAFLEX Tape, self adhesive
เป็นฉนวนยางชนิดเดียวกับ class 1 Armflex มีเทปกาวในตัว ใช้หุ้มเข้าในท่อและอุปกรณ์ที่หุ้มด้วยฉนวนยางท่อ และแผ่นได้ยาก
ARMAFINISH FR Paint
เป็นสีน้ำที่ผลิตจาก terpolymer ใช้ปกป้องพื้นผิวฉนวนยาง Armaflex โดยยังคงความยืดหยุ่นอยู่เสมอ และทนทานต่อแสงแดด รังสียูวี และทนทานต่อไอน้ำ และไม่ลุกลามไฟ นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้ร่วมกับใยแก้วได้ด้วย
More Detail

Translate

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday221
mod_vvisit_counterYesterday641
mod_vvisit_counterThis week4999
mod_vvisit_counterThis month16952
mod_vvisit_counterAll1100898

Learn Loctite

Who's Online

We have 47 guests online

Contact Us

บริษัท สยามอีสต์ โซลูชั่น จำกัด(มหาชน)
SiamEast Solutions Public Company Limited
15/1 ถ.ทางหลวงระยองสาย 3191 ต.ห้วยโป่ง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21150
15/1 Highway - Rayong No. 3191 Rd., T.Huey - Pong A.MuangRayong, 
Rayong 21150
E-mail: info@siameastsolutions.com

Facebook : SiamEast SE
Tel: (66) 0-3868-2540 - 2 (Auto)
Fax: (66)0-3868-2539

 

Contact Person

Bangkok Office

บริษัท สยามอีสต์ โซลูชั่น จำกัด(มหาชน) 
SiamEast Solutions Public Company Limited

128/240 ซ.ไทยประกัน 1/4 ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10570

128/240 Soi Thai Insurance 1/4 Rd Thepharak, Tambon Bang Sao Thong,

Amphur Bang Sao Thong, Samutprakarn, Thailand 10570

Tel. (+66)6-320-8430 , (+66)2 706 4519-21ext 341-343  Fax : 02-7064522

Contact Person