image image image image image
PUMPING SYSTEM TECHNOLOGY Pumping System Technology...."One Stop Shop Pumps Supplier" จำหน่ายปั้ม นานาชนิด เพื่อใช้งานสูบส่งของเหลวเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นน้ำหล่อเย็น, น้ำร้อน, น้ำทะเล, น้ำเสีย, น้ำทิ้ง, ตัวทำละลาย, กรด, ด่าง, สารเคมีต่างๆ, ของเหลวหนืด, เหนียว, กากตะกอน, ของเหลวเป็นพิษ ของเหลวไวไฟ ฯลฯ Read More
PIPING Piping..."Solutions for Improvement"1 นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อเพิ่มกำลังการผลิต, เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต เช่น อุปกรณ์หอกลั่น, อุปกรณ์ดักจับละอองไอ, ระบบนำแก๊สปล่อยทิ้งกลับมาใช้, ระบบเผาไหม้ งานลดค่าใช้จ่ายงานบริการตัด, ต่อและเจาะท่อ
Read More
PROCESS EQUIPMENTS Process Equiments..."Solutions for Improvement" นำ เสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อเพิ่มกำลังการผลิต, เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต เช่น อุปกรณ์หอกลั่น, อุปกรณ์ดักจับละอองไอ, ระบบนำแก๊สปล่อยทิ้งกลับมาใช้, ระบบเผาไหม้ งานลดค่าใช้จ่ายงานบริการตัด, ต่อและเจาะท่อ
Read More
INNOVATIVE MATERIAL Innovative Material Products..."Intelligence Solutions for Maintenance & Production" นำเสนอหลากหลายวัสดุสิ้นเปลืองในงานซ่อม บำรุง และสายการผลิต เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ ยังให้บริการงานเคลือบพื้นผิวเพื่อยืดอายุการใช้งานและประหยัดพลังงานของ อุปกรณ์ต่างๆ, เครื่องจักร
Read More
SERVICES “Services” นอกเหนือจากการจำหน่ายสินค้าที่เพียบพร้อมด้วยคุณภาพแล้ว สยามอีสยังมีบริการต่างๆ โดยทีมงานที่มีความชำนาญงาน และประสบการณ์สูง
Read More

Grundfos isolutions

Grundfos iSOLUTIONS เป็นการใช้องค์รวมของระบบ ในการดัดแปลงเทคโนโลยีอันชาญฉลาด โดยนำไปใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพ, การจัดการประสิทธิภาพของการใช้พลังงาน และที่สำคัญคือความน่าเชื่อถือของระบบทั้งหมด

Read More

Fuji Filter

FUJI FILTER ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1966 เป็นบริษัทผู้ผลิต Filter ชั้นนำของโลก สามารถกรองละเอียดได้ตั้งแต่ 0.001 ไมครอน (โมเลกุล) ...

Read More

Graco Husky 1050E

คุณต้องการลดปัญหาปั๊มชำรุดเสียหายในการใช้งานหรือไม่? คุณต้องการปั๊มที่จัดการด้านพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังเงียบและไม่ส่งผลกระทบต่อสภาวะแวดล้อมในการทำงานหรือไม่?

Read More

Orihara & Orix

ชุดซ่อมท่อรั่วเร่งด่วนภายใต้แรงดันไม่ต้องปิดวาล์ว ลดค่าใช้จ่ายและเวลาในการหยุดซ่อม ตัดเปลี่ยนท่อ 2 ขั้นตอน กับ Orihara Magicawrap...

Read More

NEW Product SiamEast

SiamEast CSR

Knowledge Sharing 2019

Knowledge Sharing ประจำปี  2019

สามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่นี่

More

News & Activity

Public relations

GARO


product/pump/garo/garo-c15.jpgproduct/pump/garo/garo-c16.jpgproduct/pump/garo/garo-c17.jpg

Garo ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1947 เป็นผู้ผลิต liquid ring & Centrifugal compressors สำหรับกระบวนการผลิตโรงงานเคมี ปิโตรเคมี Oil & Gas ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ application พิเศษ เฉพาะด้าน เช่น dry & wet chlorine, Flare Gas Recovery System, VCM, NO x, Ethylene, H2S recovery เป็นต้น ด้วยความสามารถในด้านเทคนิคขั้นสูง ที่สามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของแต่ละกระบวนการผลิต ทำให้ Garo เป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะผู้นำด้านการผลิต Compressor ชั้นนำของโลก

Garo was established in 1947 by Gabbioneta Roberto, from whom the acronym GARO.The company can pride itself of more than 1000 liquid ring compressors worldwide.
GARO company covers 600 sqm of office area, 3.000 sqm of shop and 3.000 sqm of open area. With testroom capabilities up to 1000 kW at 50/60 Hz and a fully automatic test data recording system, GARO can guarantee for their products.Their worldwide commercial and technical supporting structure have contributed substantially to make GARO internationally re-known.

 

ลักษณะพิเศษของ LIQUID RING COMPRESSOR

- GARO - Liquid ring compressors เป็นคอมเพรสเซอร์ในตระกูล Positive displacement โดยคอมเพรสเซอร์แบบดั้งเดิมนั้นส่วนที่ทำการอัดแรงดันเป็นลูกสูบที่ทำจากโลหะ แต่ทาง GARO ได้ใช้ของเหลวเพื่อให้เกิดแรงเหวี่ยงหนีศูนย์ภายในตัวเรือนปั๊มที่มีรูปร่างที่เป็นลักษณะพิเศษเฉพาะของGARO โดยของเหลวนั้นสามารถเป็นได้ทั้งน้ำ กรดซัลฟูริก น้ำมันดิบ หรือของเหลวอื่นที่ไม่ได้ทำปฏิกิริยากับ product ซึ่งจะช่วยลดการสึกกร่อนของส่วนประกอบที่เป็นโลหะ และคงประสิทธิภาพอยู่ได้เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ทำให้จะมีเพียงส่วนประกอบของปั๊มเพียงสองส่วนเท่านั้นที่จะเกิดการสึกหรอ คือ แมคคานิคอลซีล และลูกปืน ซึ่งในส่วนของ positive displacement compressor ชนิดอื่นนั้น ประสิทธิภาพของปั๊มจะลดลงอย่างต่อเนื่องภายในเวลาอันสั้น เนื่องจากการสึกหรอของส่วนของประกอบของปั๊ม ด้วยเหตุผลดังกล่าว ทำให้ค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงสูงมาก ในการที่จะให้คงประสิทธิภาพของปั๊มในระดับที่สามารถจะยอมรับได้

 

ADVANTAGES OF GARO’S LIQUID RING COMPRESSORS AGAINST OTHER TYPES OF COMPRESSORS
– CASING WITH DOUBLE ECCENTRICITY นั้นทำให้เกิดการ สมดุลของ radial force อย่างสมบูรณ์
– OVERHUNG IMPELLER นั้นต้องการเพียง แมคคานิคอลซีล (Mechanical seal) เพียงชิ้นเดียวเท่านั้น ซึ่งจะช่วยลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา เมื่อเทียบกับแบบอื่นที่ต้องใช้ 2 ชิ้น

Liquid Ring Compressors
หลักการทำงาน LIQUID RING PECULIARITY
ข้อดีของ Garo GARO LIQUID RING ADVANTAGES
หลักการทำงานของ compressor WORKING PRINCIPLE COMPRESSOR
หลักการทำงานของระบบ WORKING PRINCIPLE SYSTEM
ดาวน์โหลด vod หลักการทำงาน DOWNLOAD VIDEO WORKING PRINCIPLE
ก๊าซและของเหลวที่ใช้งาน GASES AND SERVICE LIQUIDS
เส้นโค้งประสิทธิภาพ CURVES AND PERFORMANCES
แบบสเตจเดียว Single stage (from 1 to 5 bar)
แบสองสเตจ Double stage (from 1 to 13 bar)
กฏและวัสดุ RULES AND MATERIALS
ห้องทดสอบ TESTROOM

product/pump/garo/garo-c05.jpg

Applications
Chemical
- Dry/wet Chlorine
- VCM
- Non condensable gases
- Condensable Gases

Petrolchemical
- Ethylene

Refinery
Flare Gas Recovery Unit
- Introduction
- Economical Evaluation
- PFD Process Flow Diagram


H2S Removal
Delayed Coker


Special Application
- Nuclear
- VOC Recovery

References
Contractors
End-users

Translate

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday258
mod_vvisit_counterYesterday641
mod_vvisit_counterThis week5036
mod_vvisit_counterThis month16989
mod_vvisit_counterAll1100935

Learn Loctite

Who's Online

We have 33 guests online

Contact Us

บริษัท สยามอีสต์ โซลูชั่น จำกัด(มหาชน)
SiamEast Solutions Public Company Limited
15/1 ถ.ทางหลวงระยองสาย 3191 ต.ห้วยโป่ง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21150
15/1 Highway - Rayong No. 3191 Rd., T.Huey - Pong A.MuangRayong, 
Rayong 21150
E-mail: info@siameastsolutions.com

Facebook : SiamEast SE
Tel: (66) 0-3868-2540 - 2 (Auto)
Fax: (66)0-3868-2539

 

Contact Person

Bangkok Office

บริษัท สยามอีสต์ โซลูชั่น จำกัด(มหาชน) 
SiamEast Solutions Public Company Limited

128/240 ซ.ไทยประกัน 1/4 ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10570

128/240 Soi Thai Insurance 1/4 Rd Thepharak, Tambon Bang Sao Thong,

Amphur Bang Sao Thong, Samutprakarn, Thailand 10570

Tel. (+66)6-320-8430 , (+66)2 706 4519-21ext 341-343  Fax : 02-7064522

Contact Person